Các lợi ích khi học

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA CHƯƠNG TRÌNH FANTASTIC PRESCHOOL SUMMER 2015

 

 Trẻ được chuẩn phát âm, nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên và hiệu quả

trong thời gian ngắn nhất.

 

 Trẻ được củng cố, ôn luyện, mở rộng và nâng cao kiến thức về toán, khoa học và các kỹ năng học tập một cách tự nhiên; quan trọng hơn, học được cách học (learn how to learn), và từ đó, tiếp thu nhẹ nhàng, nhớ lâu và hình thành thói quen ham học (enthusiastic learners).

 

 Trẻ được quan tâm và chăm sóc đồng đều về năng lực tiếp thu, lẫn thái độ và sức khoẻ thể trạng nhờ vào phương thức phối hợp, đồng giảng (Team teaching) của giáo viên nước ngoài và Việt nam đúng theo quy trình và thang đo của Creative Curriculumn.

 

 Các hoạt động bổ trợ bài học và dự án nhỏ là một chuỗi  hoạt động thực nghiệm được biên soạn và tổ chức có chủ đích giúp Trẻ học qua thực hành nên dễ tiếp thu, ham thích nhắm đến việc rèn luyện các kỷ năng học tập như:  nâng cao khả năng nhận thức, óc quan sát, kỹ năng tìm kiếm thông tin, chia sẻ để rồi trẻ có niềm tự tin, và tự trình bày, tự tạo ra sản phẩm cụ thể theo cách suy nghĩ và góc nhìn riêng của từng em.

 

 Các môn Visual Arts tăng cường khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, óc tập trung, lòng kiên nhân, kỹ năng sắp đặt, và giúp trẻ tự mình tạo ra một sản phẩm.

 

 Hoạt động Dance và Kịch nghệ có các chủ đề phù hợp lứa tuổi tạo điều kiện để trẻ biết thể hiện cảm xúc với

âm nhạc, thể hiện tình cảm theo nhân vật, và sau cùng là biết phối hợp các hoạt động múa hát, vận động và tinh thần đồng đội trong thể hiện, biểu diễn.

 

 Chương trình Giáo dục nhân cách – Viện Josephson Hoa Kỳ), mang lại giá trị giáo dục cao làm giàu kỹ năng sống, bằng việc thực hành các quy tắc, văn minh, lịch sự trong cách ngồi bàn, nơi công cộng, và tập tuân thủ theo nội quy  và quy trình hoạt động đội nhóm, để từ đó rèn tính tự lập và ý thức trách nhiệm – là nền tảng việc hình thành nhân cách đầu đời.

 CÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận