Nội dung chương trình

TRẺ SẼ HỌC CÁI GÌ VÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Nội dung học tập của chương trình Fantastic Preschool Summer 2015 được thiết kế theo hướng module hoá, dưới hình thức những dự án nhỏ bao gồm hơn 20 chuỗi hoạt động thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng, kiến thức về Toán, Khoa học, Anh Ngữ, các môn nghệ thuật và các giá trị sống cũng như các hoạt động ngoài trời, dã ngoại, kéo dài trong 10 tuần lễ.

Nội dung được cấu tạo từ 4 thành tố với đặc trưng như sau:

image001

       do giáo viên bản ngữ giảng dạy với hơn 60% thời lượng học tập. Rèn chuẩn phát âm, nâng cao từ vựng và phát triển kỹ năng nói để trẻ trở nên tự tin, năng động trong giao tiếp bằng Anh ngữ.

       phát triển tư duy Toán (MATH), Khoa học thường thức (SCIENCE) và Tiếng Anh (ENGLISH) qua các bài học thực nghiệm, vui nhộn, đầy lý thú và các hoạt động ngoài trời, dã ngoại thiết thực, bổ ích.

image002

       Các chủ điểm bài học đều triển khai theo dạng chuỗi hoạt động nhắm đến sự phát triển đa bình diện của trẻ qua việc tiếp cận với môi trường tự nhiên và xã hội một cách dễ dàng, hiệu quả và vui thích với phương thức “Learn Through Play”, mức tiếp thu của từng trẻ đều được chú ý, quan tâm. 

       nhằm xây dựng cách cư xử phải phép, các giá trị sống cơ bản như Lòng tôn trọng, Tính trách nhiệm và Ý thức về Công bằng được dạy và rèn luyện theo giáo trình của Viện Josephson (Hoa Kỳ), dưới hình thức tự trình bày, kể chuyện, sắm vai, trao đổi, tập xử lý tình huống qua phim, ảnh, và game shows.

image003

Âm Nhạc Và Nhảy Hiện Đại (Music And Modern Dance)

Trẻ làm quen với Dance Ballroom và Flash Mob, Trẻ bước đầu hình thành cảm thức về âm nhạc, rèn luyện kỹ năng hoà hợp, vận động nhịp nhàng, linh hoạt theo nhịp điệu, và qua đó, nâng cao khả năng di chuyển và vận động cơ.

Kịch nghệ (Drama) 

       VƯỜN CỔ TÍCH là hoạt động phối hợp giữa âm nhạc, múa hát và kịch nghệ, giúp trẻ vận dụng những hiểu biết để thể hiện tình cảm và cảm xúc qua ca hát, diễn xuất và hoá thân vào nhân vật.

       hơn thế, bằng những chuyện kể trên nền âm nhạc trong một không gian cách điệu, các em như được sống trong thế giới hồn nhiên, thần thoại và nâng cao óc tưởng tượng, thể hiện sự sáng tạo.

Hội Hoạ, Tạo Hình (Visual Art)

       Trẻ làm quen với khái niệm và thực hiện các đường nét hội hoạ và tạo hình, thể hiện khả năng sáng tạo qua sự lựa chọn màu sắc, bố cục và nghệ thuật sắp đặt, từ đó, hình thành được ý niệm về thẫm mỹ, và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

       các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, dưới sự hướng dẫn của giáo viên theo quan điểm tôn trọng góc nhìn mỗi cá nhân, giúp trẻ tự tạo ra những sản phẩm từ cảm nhận thực tế ở đời sống thực.

Giáo Dục Thể Chất (Physical Education)

       Giáo dục thể chất là nội dung được lồng ghép trong mọi hoạt động rèn luyện trong và ngoài lớp, với chủ đích là giúp trẻ phát triển đúng với yêu cầu thể chất của lứa tuổi.

       Vận động thể chất còn trở thành một trong những nội dung bao trùm, xuyên suốt trong các hoạt động dã ngoại, trại hè, giúp các em bồi đắp ý thức tự lập, tính kỷ luật, khả năng chấp hành và làm theo hiệu lệnh, biết hợp tác và biết làm việc theo nhóm.

image004

Hình thức: cắm trại ngoài trời, dựng và trang trí lều trại, các gian hàng trưng bày sản phẩm tự tạo, cuộc thi vận động, các tiết mục biểu diễn về âm nhạc, múa, hát, nhảy múa, hội thi kể chuyện, diễn kịch, trao giải thưởng.

Nội dung: nhằm vào việc đem lại cho trẻ một cơ hội nhìn lại quá trình rèn luyện, vui học trong 10 tuần, trình bày với bạn đồng học, phụ huynh và thầy cô giáo về thành quả đã tạo được, và ghi dấu một chặng đường đã vươn trội trong phát triển, rèn luyện đã qua.

Chương trình Hè cũng là một thành tố mang tính mắc xích trong chương trình học tập toàn niên của Bậc học Mầm Non tại KINDY CITY và là cơ hội tiếp sức cho trẻ tạo nên sự vượt trội trong một thời gian ngắn nhất, hay nói khác đi, giúp các em vừa có được LÒNG TỰ TIN và TÂM THẾ SẴN SÀNG để THÀNH CÔNG trong cấp lớp tiếp theo của năm học mới.

 CÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận