ĐĂNG KÝ Đóng

[ajax_register]

Bé cứ hay khò khè

Bác ơi cho cháu hỏi: bé nhà cháu sinh non 34 tuan duoc 1,6kg nay be duoc 3tuoi roi nhưng nhỏ giờ bé cứ bị khò khè ăn hay ói, hay bị viêm VA. Đi nhiều BS và nhiều nơi rồi nhưng ko hết. Bác cho cháu hỏi cháu phải làm sao ạ?

caothy asked

  Best answer

  Nếu hiện tại bé bị suy dinh dưỡng (3 tuổi cân nặng phải đạt 14kg, nếu dưới 11kg là bị suy dinh dưỡng) hay bị thiếu vitamin A, thiếu máu, … thì sức đề kháng của bé rất yếu và dễ bị bệnh. Chị nên cho bé đi khám dinh dưỡng để kiểm tra và điều trị tốt. Nếu bé có dinh dưỡng tốt nhưng do mới đi học nhà trẻ nên hay bị bệnh thì từ từ bé sẽ ít bệnh dần trong vài tháng tới, với điều kiện cho bé ăn uống đủ chất và phục hồi dinh dưỡng sau bệnh tốt. Cần cho bé ăn đủ đạm (khoảng 30-50g thịt hoặc cá, tôm mỗi bữa ăn) và trái cây tươi hàng ngày để tăng sức đề kháng. Thân mến.

  BS CK1 Đào Thị Yến Thủy

  admin answered
   ×

   Login

   

   CÁC CƠ SỞ

   -

   Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

   Xác Nhận