ĐĂNG KÝ Đóng

[ajax_register]

Đầu bẹp có ảnh hưởng đến trí não trẻ em không?

Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, Con trai em 5 tháng tuổi, nặng 7,1 kg, cao 73cm, chưa biết lật, đầu cháu bị bẹp do nằm ngửa nhiều và vợ em có tập cho cháu nghiêng người nhưng cố của cháu vẫn chưa ngóc dậy được. Cháu nằm chơi rất ngoan, xoay được đầu và nhìn mọi thứ xung quanh. Do vợ em để cháu nằm ngửa lâu nên đầu cháu bị bẹp nhìn thấy rất rõ, không biết có ảnh hưởng gì về phát triển trí não của cháu hay không? Chiều dài của cháu cũng thấy ngắn hơn các cháu cùng độ tuổi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với.

dangphuong asked

  Best answer

  Bé 5 tháng cân nặng 7,1kg là quá tốt, đặc biệt chiều cao 73cm là quá cao mà tôi nghĩ là có sự nhầm lẫn khi đo. Bé tuổi này chưa biết lật là một dấu hiệu không tốt. Vì vậy ba mẹ nên cho trẻ đi khám bác sĩ nhi khoa để được phát hiện bệnh lý nếu có và điều trị sớm. Thân mến.

  BS CK1 Đào Thị Yến Thủy

  admin answered
   ×

   Login

   

   CÁC CƠ SỞ

   -

   Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

   Xác Nhận