“CON BIẾT ƠN THẦY CÔ CỦA CON!”

Trong mùa biết ơn các thầy cô giáo – một nét văn hóa tôn sư trọng đạo của người Việt, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kind City tổ chức Dự án học tập “Happy Educator’s Day” (“Con biết ơn Thầy Cô của con!”) vào ngày 20/11/2017.

Tại dự án “Happy Educator’s Day”, các công dân KINDY CITY học và tập cách thể hiện lòng biết ơn, cảm ơn trước những điều mang nhận.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City.

kindycityteacher1
kindycityteacher2
kindycityteacher3

Các em vận dụng các kỹ năng vận động tinh, ý niệm về màu sắc, hình dạng và óc sáng tạo cá nhân
để thực hiện một số vật phẩm và báo tường.

kindycityteacher4
kindycityteacher5
kindycityteacher6
Với sự hỗ trợ của thầy cô giáo, các em học sinh đã làm nên
những “món quà” thật ý nghĩa nhân ngày 20/11

kindycityteacher7kindycityteacher8
Các em cùng gửi lời chúc đến thầy cô

kindycityteacher9
kindycityteacher10
kindycityteacher11
kindycityteacher12

Các em thể hiện sự trân quý công sức của thầy cô bằng các hoạt động múa ca với giai điệu đậm chất KINDY

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận