CÙNG KINDY CITY TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

kindy-city-tri-an

Trong mùa “Tri ân Nhà Giáo Việt Nam”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức tuần lễ học tập “Con biết ơn Thầy Cô của con!” trên toàn hệ thống.

Việc trẻ được dạy cách thể hiện lòng biết ơn từ khi còn nhỏ, sẽ giúp trẻ hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách trong tương lai. Bởi khi lớn lên, trẻ sẽ không lúng túng khi cám ơn và thể hiện cảm xúc của mình.

Tại Tuần lễ học tập “Con biết ơn Thầy Cô của con!”, các em học sinh của Kindy City tập bày tỏ niềm trân quý, thể hiện sự cảm ơn bằng cách vận dụng các kỹ năng vận động tinh, ý niệm về màu sắc, hình dạng và óc sáng tạo cá nhân để trang trí báo tường, tự tay tạo ra một số vật phẩm làm quà tặng cho bố mẹ, thầy cô.

Với sự hỗ trợ của thầy cô giáo, các em học sinh đã làm nên những “món quà” thật ý nghĩa nhân ngày 20/11

Các cô đón nhận những bông hoa tươi thắm từ phụ huynh và các em học sinh

Biểu diễn các tiết mục văn nghệ với giai điệu đậm chất KINDY

Sắm vai “thầy cô giáo” cùng chiếc áo dài tự chế