EARLY LANGUAGE LEARNING: BENEFITS & ASSESSMENT ISSUES

kindy-city-hoi-thao-lam-the-nao-biet-vang-loi

Trẻ tiếp cận tiếng Anh sớm có rất nhiều lợi ích; tuy nhiên, để việc trẻ học tốt và hiệu quả cần có phương pháp giảng dạy và học tập đúng đắn.

hinh trong bai

Hiệu quả nhất là đưa trẻ vào môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh thông qua những bài luyện kết hợp với các hoạt động chơi phấn khích do các giáo viên bản ngữ dẫn dắt.

Trong Chương trình đào tạo thường kỳ, nhằm cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy của đội ngũ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City sẽ tổ chức buổi huấn luyện cho giáo viên với chủ đề “EARLY LANGUAGE LEARNING: BENEFITS & ASSESSMENT ISSUES” vào thứ 6, ngày 06/10 tại cơ sở Cộng Hòa (số 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình).

Với quyết tâm xây dựng một đội ngũ giảng dạy tâm huyết, có trình độ tay nghề cao, nắm vững tâm lý tiếp thu của lứa tuổi, Nhà trường Kindy City không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cho trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.