HÀNH TRÌNH VÀO THẾ GIỚI TINI

Vừa qua, các em học sinh của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có một ngày khám phá tại thế Giới TiNi – một thế giới chỉ toàn tiếng cười của trẻ con. Áp dụng triệt để phương pháp “Học qua Chơi”, các em đã có một cuộc hành trình đầy thú vị với các hoạt động rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế.

1

Với sự hướng dẫn của Giáo viên, các em được rèn luyện trí tuệ với các trò chơi tại khu vực Board Games và đồng thời phát triển kỹ năng phối hợp tay – chân mắt và các giác quan tại Juno Playland & Sand box… Bằng các hình thức vận động, Giáo viên đã khéo léo hướng dẫn bé thực hành lại các bài học tại lớp trong không gian vui nhộn, đầy màu sắc của Tiniworld từ đó tạo sự hứng thú cho trẻ trong các hoạt động học tập tại lớp về sau.

Khép lại cuộc hành trình, các bạn em ra về với sự hân hoan, niềm vui và hứng khởi muốn tiếp tục tham gia các chương trình ngoại khoá khác của nhà trường. Trung tuần tháng 10 sắp tới, Kindy City sẽ tiếp tục tổ chức cho các em buổi học Khoa học ngoài trời để khám phá các bài học vật lý đơn giản về bóng. Hoạt động cũng là một hình thức nối dài của các bài học vật lý về lực đẩy, ném và bắt – một trong những chủ điểm học tập thực tế của chương trình Creative Curriculum mà nhà trường đang áp dụng.

Một số hình ảnh của cuộc hành trình hôm đó:

23
45