HỘI HOA XUÂN Ở THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

hoi-hoa-xuan-kindy-city

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các em học sinh của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City sẽ cùng tham gia vào dự án phát triển đa bình diện SPRING FLORIADE at KINDY CITY.

Hinh-trong-bai

Đây là cơ hội để trẻ các cấp lớp được du hành về văn hóa cội nguồn với các trò chơi dân gian như tát gàu sòng, đi cầu tre, đập niêu, qua đó, tăng cao kỹ năng vận động, phát huy tinh thần hợp tác, tuân theo luật chơi và chờ đợi đến phiên.

Không những thế, trẻ được vận dụng các kỹ năng vận động tinh để gói bánh chưng, tô tượng linh vật của năm – chú chó dễ thương, nâng cao hiểu biết về giá trị văn hoá truyền thống và phát triển óc sáng tạo qua việc sử dụng màu sắc.

Đặc biệt, trẻ sẽ làm quen với nét văn hoá cổ truyền của ngày xuân ở góc Thư Pháp, bồi dưỡng óc quan sát và lòng yêu quý con chữ ở hình dáng, cách trình bày và màu sắc.

SPRING FLORIADE at KINDY CITY đánh thức trí tò mò và mở rộng tri thức của trẻ về văn hoá truyền thống.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích.