HỘI THẢO “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ MẦM NON PHÁT TRIỂN ĐÚNG CÁCH?” TẠI CƠ SỞ QUẬN 10

khai-truong-co-so-quan-10

Với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập, vào lúc 9 giờ thứ Bảy ngày 20/01, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City sẽ tổ chức Ngày Hội Thông Tin, đặc biệt với Hội thảo chuyên đề về “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ MẦM NON PHÁT TRIỂN ĐÚNG CÁCH?“, cùng nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt, tại cơ sở mới ở quận 10 (số 178 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, TP.HCM).

hinh-trong-bai

Phụ huynh ghi danh cho trẻ vào Chương trình Nuôi dạy tiên tiến Creative Curriculum tại Ngày hội thông tin, sẽ được giảm 20% học phí năm học 2017 – 2018.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự tại cơ sở quận 10 qua số điện thoại 028 3839 3757 – 028 3839 3767.

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại Ngày hội.