“I CAN BE AN ENGINEER!”

kindy_city_engineer

Trong suốt tháng 5, chuỗi hoạt động về khoa học “I can be an engineer!” do Hệ thống trường Mầm non Quốc tế tổ chức giúp trẻ làm quen với một số máy móc đơn giản gần gũi trong đời sống.

kindy_city_machines_hinh-trong-bai

Trẻ tìm hiểu cơ bản về nguyên lý, cách vận hành và tính hữu dụng của máy móc, qua đó, dẫn dắt các em đến những ý tưởng mới, nâng cao các kỹ năng sống và tương tác ngôn ngữ ở các hoạt động thú vị như Simple Winch Machine, Water Wheel v.v…. Ngoài ra, chuỗi hoạt động này còn giúp các em mở rộng hiểu biết về không gian, nguyên tắc đòn bẩy, ý niệm về sự cân bằng thông qua  các trò chơi như Pendulum Painting, Ping Pong Ball Launch v.v…

Đặc biệt, tại khu giải trí VIETOPIA, trẻ nâng cao các kỹ năng hợp tác, ý thức về tính kỷ luật khi cùng tham gia và tìm hiểu cách máy móc vận hành qua các mô hình tự động như dây chuyền sản xuất nước ngọt PEPSI và MIRINDA, các loại bánh snack, quy trình phân loại rác và trung tâm điều khiển máy bay.

Kính mời Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.