“INSECTS STUDY” – TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI CÔN TRÙNG

Chạy chơi, đuổi bắt côn trùng và quan sát sự cử động của côn trùng hàng giờ chính là nguồn khơi gợi trí tưởng tượng vô hạn cho trẻ. Các trò chơi bắt và bẫy côn trùng giúp các em nâng cao óc phán đoán và sự khéo léo. Việc chăm sóc các loài côn trùng cũng có thể mở rộng vốn hiểu biết về sự sống, vòng đời ngắn ngủi của các loài côn trùng.

hinh trong bai

Hiểu được nhu cầu phát triển của trẻ, trong suốt 2 tuần đầu tiên của tháng 10, chuỗi hoạt động tích hợp “Insects Study” sẽ được triển khai trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

 

Tại “Insects Study”, trẻ tìm hiểu, nhẹ nhàng khám phá thế giới côn trùng bằng các trò chơi TẬP CẮM TRẠI, HÁT QUANH LỬA TRẠI, SĂN CÔN TRÙNG, qua đó nâng cao hiểu biết về đời sống thiên nhiên, ý thức về an toàn, kỹ năng vận động và tự bảo vệ khi sinh hoạt ngoài trời.

 

Ngoài ra, trẻ thực hành kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay và mắt khi làm TRANH LOÀI VẬT BẰNG LÁ, DIỀU BƯỚM bằng lá cây và giấy, phát triển tính sáng tạo, nâng cao kỹ năng hoàn tất công việc; cùng cô giáo giăng treo và chơi trò ĐÁNH BẮT CÔN TRÙNG, tập ca hát một số bài hát lửa trại, chan hòa trong tinh thần đồng đội lý thú.

 

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.CÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận