Làm thế nào để trẻ Mầm Non phát triển đúng cách?

Ước muốn chính đáng nhất của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách để mai này các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi  khi vào đời.  Ngay từ những tháng ngày khi trẻ biết nói, biết tri nhận, họ mặc nhiên thủ vai là những người thầy đầu tiên của con em mình, từ việc bảo ban, răng dạy trong cư xử cho đến sự truyền đạt những hiểu biết ban đầu về thế giới xung quanh. Quả nhiên, không phải chỉ đợi đến đầu niên học, mà luôn luôn mối ưu tư canh cánh trong họ chính là tìm cho con mình một môi trường học tập theo ước muốn.

Thực tế cho thấy thật không dễ khi trẻ bắt đầu bước ra môi trường ngoài gia đình.  Trẻ thường bỡ  ngỡ, cảm thấy xa lạ và đôi khi phản kháng vì chưa tìm thấy những gì vốn đã quen thuộc.  Trong khi đó, câu hỏi đặt ra đầu tiên của bậc làm cha làm mẹ là liệu môi trường ấy có đủ an toàn cho con yêu của mình hay không?  Hiểu được nguyện ước của các bậc cha mẹ, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, cũng như các nguyên lý dạy học, Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City tâm huyết tổ chức buổi chia sẻ về đường hướng nuôi dạy tại Kindy City được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và CREATIVE CURRICULUM của Teaching Strategies Hoa Kỳ, giúp trẻ trở nên tự tin và suy nghĩ sáng tạo.

Thông tin về buổi chia sẻ thông tin

• Thời gian:        09:30am – 11:30am
  • Ngày:              31/01/2015 và 07/02/2015
  • Địa điểm:         Trường Mầm non Quốc Tế Kind City