NGÀY HỘI THÔNG TIN (25 & 26/03/2017)

kindy-city-hoi-thao-co-so-quan-2

Ước muốn chính đáng nhất của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách để mai này các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi khi vào đời.

hinh trong bai ngayhoitt

Hiểu được nguyện ước của các bậc phụ huynh, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi mần non, cũng như các nguyên lý dạy học, Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế Kindy City sẽ tổ chức Ngày Hội Thông Tin vào 02 ngày cuối tuần ở các cơ sở:

• Cơ sở Bình Thạnh (số 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 25/03/2017 (thứ Bảy).
  • Cơ sở quận 2 (số 01 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 26/03/2017 (Chủ Nhật).

Đặc biệt, tại Ngày hội, sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề “CƠ HỘI CHO TRẺ TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON TIÊN TIẾN CỦA HOA KỲ – CREATIVE CURRICULUM” nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng và tri thức một cách sâu sát, đồng thời khơi dậy trong các em niềm hứng thú, ham học.

Cũng trong ngày hội này, nhà trường song song tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các em do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt, với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự cơ sở Bình Thạnh với cô Trâm (điện thoại: 08 3514 0208); tham dự cơ sở quận 2 với cô Thu (điện thoại: 083 8989 358).

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hân hạnh được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại Ngày hội.