SUMMER JAMBOREE 2017 – WHERE SPORT MEETS ART

Khép lại Chương trình học tập Hè sáng tạo và năng động Creative Learning Summer, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức tuần lễ học tập tuần 8, với chủ đề “Summer Jamboree 2017 – Where sport meets art”.

hinh trong bai

Đây là tuần lễ để các em học sinh ôn lại ý niệm về màu sắc, số đếm qua các trò chơi cắt hình thủ công, trò chuyện về trái cây, chơi với đất nặn và học cụ ở Phòng Phát triển đa bình diện và tạo trang phục dạ tiệc theo nhân vật tùy chọn, qua đó, nâng cao các kỹ năng vận động tinh và tính sáng tạo.

Ngoài ra, các em được nâng cao sức bền, tính nhanh nhẹn khi di chuyển theo hướng qua các trò chơi đồng đội ngoài trời với vòng thể dục, dây, bóng, chạy đổi chỗ, đổ nước vào chai, chơi tàu hoả và cách giữ thăng bằng ở vận động khám phá; củng cố các vận động vượt qua chướng ngại vật. Các em cũng rèn luyện thêm kỹ năng biết giữ an toàn khi ra ban-công ở nhà cao tầng, khu chung cư; thư giãn với vận động Yoga và thể dục aerobics.

Những phần thi đồng đội, cá nhân hấp dẫn đang chờ đón trẻ khám phá tại “Summer Jamboree 2017”.CÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận