DANH SÁCH THÍ SINH THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI VẼ HOẠ SỸ TÍ HON 2015

Ban Tổ Chức Cuộc thi Vẽ Hoạ sĩ Tí hon 2015, chủ đề My Favorite Summer chúc mừng các thí sinh có tên dưới đây đã xuất sắc bước vào Vòng Chung kết tổ chức vào 8g15 sáng Chủ nhật 7/6/2015. So với danh sách thông báo lần trước, kết quả này có thay đổi do một vài thí sinh vì lý do cá nhân không thể tham dự vào ngày đã ấn định. 

 

Để công tác tổ chức được diễn ra tốt đẹp, BTC đã liên hệ xác nhận thông tin với Phụ huynh của các thí sinh. Tuy nhiên, một vài cá nhân khi tham gia không để lại thông tin liên lạc nên bằng thông báo này, BTC rất mong Quý vị Phụ huynh của các thí sinh có tên dưới đây mà chưa được BTC liên hệ hoặc đã nhận được thông báo mời tham dự Vòng Chung kết nhưng không để lại số điện thoại nên nhà trường không thể liên hệ, vui lòng xác nhận lại với nhà trường để ghi nhận danh sách chính thức cho Vòng Chung Kết. 

 

BTC có thể buộc phải từ chối thí sinh chưa xác nhận thông tin nếu nhà trường không thể thu xếp các điều kiện tổ chức do số lượng thí sinh Vòng chung kết vượt qua mức dự trù 20% tăng thêm trong ngày diễn ra cuộc thi. Rất mong Quý Phụ huynh thông cảm và hợp tác để các bé có một ngày vui trọn vẹn. Một lần nữa, chúc các thí sinh thực hiện tốt bài thi của mình trong vòng Chung kết.

 

Nhóm 2-3 tuổi

 

Nhóm 4-5 tuổiCÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận