8/3 NĂM NAY VẮNG NHỮNG ĐÓA HOA VỤNG VỀ

8/3 năm nay vắng những đóa những đóa hoa

Mọi năm vào dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3), cô trò Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xúng xính váy áo đón nhận những đóa hoa từ các bạn nam, các thầy giáo nước ngoài, chú bảo vệ. Thế nhưng, ngày 8/3 năm nay, sân trường vắng hoe. Cô ở nhà ngắm những bức ảnh cũ, nhớ áo dài và các bé.

8/3 năm nay vắng những đóa những đóa hoa

8/3 này cô cũng không được tận tay hướng dẫn học trò mình làm những tấm thiệp, cành hoa bằng giấy, chiếc vòng tay, khung ảnh tặng mẹ, tặng bà. Cô không được nghe các bạn nam cũng ngọng nghịu gửi lời chúc đến cô và các bạn nữ trong niềm hạnh phúc.

Dịp này cô cũng không được nhìn thấy gương mặt rạng ngời của những người mẹ lần đầu nhận được món quà 8/3 độc đáo kèm lời chúc yêu thương từ con mình. Những món quà ấy, tuy nhỏ bé đơn giản nhưng tươi sáng và đẹp đẽ, gói trọn tình yêu hồn nhiên, ngây thơ chân thành của con nhỏ với mẹ hiền.

Cô vui mừng nhận những bông hoa nhỏ của các em

Hẹn ngày trở lại, cô sẽ hướng dẫn bé làm thật nhiều món quà ý nghĩa tặng mẹ, tặng bà bù đắp lại những ngày xa nhau, các con nhé!