A TRIP TO VIETOPIA

kindy-city-vietopia

Vừa qua, với chủ đề học tập của tháng Giêng- SIGNS STUDY, các em học sinh đang theo học trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã trải nghiệm thú vị tại Thành phố giải trí – thu nhỏ Vietopia (đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM).

1
Tại đây, dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhà trường, trẻ nâng cao khả năng vận động phối hợp khi tham gia các trò chơi vận động, nhận diện các chỉ hiệu đã học; sắm vai và sáng tạo trên các tụ điểm khác nhau như công trường xây dựng, Bến chờ, Đường đua, Bệnh viện và siêu thị v.v…

Sau đây là những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City được ghi lại qua chuyến điền dã trên.

2Trẻ tìm hiểu về ý nghĩa các chỉ hiệu giao thông: Dành cho người đi bộ; Cấm đi ngược chiều; Đi chậm; Chỉ được rẽ trái v.v…

3Trẻ sắm vai tài xế và hành khách tại chuyến đi vòng quanh Vietopia.

45Tập đổ xăng ở trạm – sân chơi thú vị chắc bé nào cũng từng mơ ước được tự lái xe, chở ba mẹ tham gia giao thông và tự lập.

6 Tại trạm tàu điện, trẻ tìm hiểu về những lợi ích của việc sử dụng các phương tiện công cộng và cách vận hành của tàu điện bằng cách thực hành điều khiển trên mô hình, đưa đoàn tàu đến ga.

7
8Ở Học viên Hàng Không, trẻ tìm hiểu về vai trò của tiếp viên hàng không trong chuyến bay và thực hành hướng dẫn và phục vụ hàng khách chuyến bay; tìm hiểu về công việc phi công trong chuyến bay và tập điều khiển máy bay- cất cánh và hạ cánh an toàn đến địa điểm định sẵn

 9Với trò cứu hỏa, trẻ được nhập vai những người lính, làm quen với cách làm việc có tổ chức, trách nhiệm cao và phối hợp với đồng đội.

1011 Trò chơi Bác sĩ giúp trẻ tìm hiểu vì sao chúng ta nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm và học cách tự kiểm tra sức khỏe của mình qua bài thực hành khám bệnh tổng quát.

12 Trẻ được hướng dẫn các cách sơ cấp cứu, theo dõi sức khỏe và tham gia vào hoạt động sơ cấp cứu cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên

13Hóa thân thành nhân viên của nhà máy chế biến nước giải khát, khi tìm hiểu cách sản xuất ra nước giải khát; học về các thành phần, nguyên liệu và tự làm ra một chai nước giải khát thành phẩm.

1415 Trẻ tìm hiểu về cách xây dựng và bố trí các viên gạch để có được các công trình xây dựng.

1617 18 Các em tập cách sử dụng máy tính tiền và chọn lựa – sắp xếp vào giỏ hàng những thực phẩm yêu thích.

Hình ảnh các em khoác lên mình bộ đồng phục của y bác sĩ, chú lính cứu hỏa, người thợ xây cho đến tạo nên những chai nước thành phẩm đầu tiên v.v… sẽ là những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ của các em.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button