“AI MUỐN KHỎE ĐẸP THÌ NÊN TẬP THỂ THAO”

kindy-city-tap-the-thao

Là chuỗi hoạt động nằm trong Dự án học tập khoa học “EXERCISE”, vừa qua, các em học sinh đang theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có những trải nghiệm thú vị tại Trung tâm Thể dục Thể hình Fitness & Yoga BODYFIT.

Lần đầu tiên bước chân vào phòng tập, các em không khỏi bỡ ngỡ và háo hức.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng dạy, các em tập bài tập Yoga dành cho lứa tuổi mầm non.

Các em nhún nhảy người theo điệu nhạc ở lớp học Nhảy hiện đại

Ngoài ra, các em cùng tìm hiểu về các dụng cụ dành cho phòng tập:

6 (3)

Chạy bộ là một phương pháp luyện tập thể dục giúp vận động toàn thân vô cùng hiệu quả. Với việc chạy bộ thì toàn bộ cơ thể trẻ được vận động một cách nhịp nhàng.

Khép lại sau một tháng triển khai, dự án học tập khoa học “EXERCISE” giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của vận động đối cơ thể – Vận động giúp phát triển thể chất lẫn tinh thần, đem lại các cảm xúc tích cực, tự tin và xây dựng lối sống lành mạnh cho trẻ; đồng thời giúp gia tăng quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu.