BÀI HỌC TỪ NHỮNG CHÚ KIẾN

BÀI HỌC TỪ NHỮNG CHÚ KIẾN 01

Kiến thường được coi là hình tượng mẫu mực của việc lao động chăm chỉ, ý chí và quyết tâm.

Bài học về động vật dưới lòng đất dành cho bé

Trong chủ đề “Đời sống động vật dưới lòng đất”, khi theo dõi đàn kiến tha mồi, các em học sinh tại KINDY CITY không hiểu vì sao có một đoạn đường kiến không tiếp tục đi thẳng mà lại quẹo sang đường khác. Để giúp các em tự mình tìm ra đáp án cho câu hỏi này, cô giáo đã trợ giúp kính lúp cho các em. Nhờ đó các em đã nhìn thấy vách ngăn nhỏ đã ngăn cách đường đi của kiến.

Bài học từ loài kiến nhỏ bé

Các em ghi nhận rằng, nếu một con kiến đang đi về một hướng nào đó, và chúng ta tìm cách chặn đường chúng, kiến sẽ tức thì tìm cho mình một con đường khác. Chúng không ngừng tìm kiếm một giải pháp khác để vượt qua chướng ngại vật phía trước.

“Chăm chỉ”, “ý chí” và “quyết tâm” là những đức tính mà các em tiếp thu được thông qua chuỗi hoạt động Học qua Chơi về Kiến, về các loài động vật dưới lòng đất.

BÀI HỌC TỪ NHỮNG CHÚ KIẾN 03

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City đầu tư bài bản, từ chương trình học tập, đội ngũ thầy cô giáo, cơ sở vật chất và đặc biệt là công sức trong triển khai hoạt động – lấy sự tiến bộ trong phát triển và rèn luyện của các em làm đích đến. Theo đó, chương trình học tập luôn được đổi mới – từ chương trình chính khóa đến học phần Hè. Nhà trường đầu tư, triển khai các hoạt động học tập đổi mới hằng năm ở các không gian vui học khác trước, để giúp trẻ tăng cao sự dạn dĩ, niềm tự tin và rèn sâu các kỹ năng học tập và giá trị sống cần thiết cho lứa tuổi.

Hiện nay, Nhà trường có các cơ sở hoạt động tại quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức.