“BÀN TAY SẠCH BÀN TAY THƠM” – THÁCH THỨC NHỎ KỸ NĂNG LỚN

Thách thức nhỏ - kỹ năng lớn

Các bạn nhỏ KINDY CITY ơi, các bạn đã thực hiện kế hoạch “Bàn tay sạch, bàn tay thơm” cùng cô Nghĩa tới đâu rồi?

Thách thức nhỏ - kỹ năng lớn
Thách thức nhỏ – kỹ năng lớn

Đó là một trong rất nhiều thử thách nho nhỏ mà thầy cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đặt ra cho học trò trong một clip học tập trực tuyến vừa qua, nhằm rèn luyện cho trẻ những kỹ năng, thói quen sống lành mạnh.

Các cô tin rằng bé sẽ làm theo thật tốt sau khi tận mắt nhìn thấy cô giáo hăng say tập thể dục buổi sáng, rửa tay đúng 6 bước và đeo khẩu trang đúng cách trước khi ra khỏi nhà.

Cùng cô giáo tập thể dục buổi sáng nhé các bé ơi!
Cùng cô giáo tập thể dục buổi sáng nhé các bé ơi!

Qua clip hướng dẫn bé làm “Cô gà mái mơ” của cô Năm, trẻ không những được rèn luyện các kỹ năng tạo hình, vẽ, cắt, dán mà còn có cơ hội tìm hiểu, khám phá thêm về một loài động vật.

Cô Năm hướng dẫn bé làm “Cô gà mái mơ”
Cô Năm hướng dẫn bé làm “Cô gà mái mơ”

Hay câu chuyện “Khỉ con ăn chuối” được kể bằng hình thức rối que sống động, cô Trang giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, sắm vai kể chuyện, bài học bỏ rác đúng nơi quy định, biết nhận lỗi bản thân, thương yêu chia sẻ khi bạn bè gặp chuyện khó khăn.

Cô Trang kể các bé chuyện “Khỉ con ăn chuối”
Cô Trang kể các bé chuyện “Khỉ con ăn chuối”

Thú vị hơn, với clip trò chơi âm nhạc, học sinh lớp nhỏ của KINDY CITY được rèn luyện khả năng nghe, cảm thụ bài hát, còn học sinh lớp lớn có khả năng bắt chước âm thanh tiếng suối reo, chim hót, tiếng gầm động vật. Sau tất cả, bé cảm thấy gần gũi, yêu thiên nhiên hơn.

Trong khi đó, những kỹ năng sống khác như: Phụ giúp ba mẹ việc nhà, dọn dẹp đồ chơi, xếp quần áo đến trường, nhường nhịn bạn bè khi chơi, tiết kiệm, tái chế, tái dụng hộp giấy, ly nhựa làm thành hộp bút…. cũng được chuyển tải trong những bài học trực tuyến khác.

Hãy mở đầu ngày mới của bé với nguồn học liệu trưc tuyến E-learning Resources của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ba mẹ nhé!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin