BÉ BIẾN HOA LÁ THÀNH TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Hoa tươi đủ màu, búa gỗ và bảng vẽ – ba mẹ có đoán được hôm nay các con sẽ làm gì không?

Từ những nguyên liệu có sẵn trong vườn trường, lớp Giraffe cơ sở Ngô Quang Huy thuộc Hệ thống mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tự tay tạo nên những tác phẩm tranh hoa ép để lưu giữ những màu sắc còn vấn vương của mùa thu.

lop-hoc-ve-hoa-la-giua-san-truong
Lớp học về hoa lá giữa sân trường

Dựa theo hướng dẫn của cô giáo, những đôi tay bé nhỏ nâng niu đặt những cánh hoa theo sở thích và tính cách lên bản vẽ; sau đó sử dụng giấy mềm hơn đặt ở mặt trên. Tiếp đến, học sinh khéo léo dùng công cụ gõ lên bảng vẽ để ép chặt những bông hoa xuống mặt giấy. Vui thú, mới lạ, cố gắng, tinh nghịch, vỡ oà cảm xúc… là những gam màu hoà trộn làm cho sắc hoa của tranh thêm nhiều ý nghĩa.

co-giao-gioi-thieu-cach-ep-hoa

Cô giáo giới thiệu cách ép hoa

Làm tranh từ những màu sắc thiên nhiên giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú, phát triển năng lực sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, hoạt động này còn rèn luyện tính khiên nhẫn, khéo léo mỗi học sinh trường mầm non Thành phố tuổi thơ.

be-say-me-lam-hoa-ep-nghe-thuat

Bé say mê làm hoa ép nghệ thuật

Mời quý phụ huynh cùng ngắm nhìn hình ảnh trong hoạt động biến hoa lá thành tác phẩm nghệ thuật của KINDY CITY Ngô Quang Huy:

tac-pham-cua-hoc-sinh-co-so-quan-2

Tác phẩm của học sinh cơ sở quận 2