BÉ BIẾT ĂN RAU SAU CHỦ ĐỀ SEED STUDY

be biet an rau sau chu de seed study hinh 01

Với chủ đề học tập tích hợp Seed Study, các bé Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tham gia hoạt động thực hành làm đất, gieo hạt, theo dõi quá trình phát triển và thu hoạch rau củ ngay tại khuôn viên trường.

 

be biet an rau sau chu de seed study hinh 01

Tuyệt chiêu giúp trẻ thích ăn rau

Bé Sumo cơ sở Him Lam cũng là một trong những thành viên tích cực tham gia hoạt động này. Ngày nào, bạn cũng ra vườn tưới nước, xem cây tắm nắng, từ đó nảy sinh thiện cảm đối với các loại rau củ. Bình thường, Sumo không chịu ăn rau nhưng sau khi nghe cô tiết lộ đây chính là thành quả của cả lớp, bạn đã cố gắng tập luyện để trở thành người ăn rau giỏi. Thậm chí, có bữa ăn Sumo nghe cô giáo kể số rau này do lớp kế bên trồng được (em Sumo đang học), bé cũng ăn rất nhiệt tình. Đặc biệt, cô giáo cho biết từ khi được tự tay trồng trọt và nghe kể về sự vất vả của các cô chú nông dân, các em rất ít bỏ phí thức ăn.

 

be biet an rau sau chu de seed study hinh 02Làm gì khi bé lười ăn rau

Đó chỉ là một nấc tiến bộ nhỏ của bé qua một chủ đề trong số 10 cụm chủ đề mỗi năm của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Các chủ đề học tập tích hợp không những giúp các em xây dựng, bổ sung tri thức, mà còn rèn luyện kỹ năng sống, nhân cách của trẻ – hành trang trở thành công dân toàn cầu.

 

be biet an rau sau chu de seed study hinh 03


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin