BÉ BIỂU LỘ CẢM XÚC THẬT NHẤT QUA TRÒ CHƠI ÂM NHẠC

Với chủ đề học tập tích hợp Percussion, học sinh cơ sở Điện Biên Phủ thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã được tham gia các trò chơi âm nhạc đặc sắc như Drum Kit, Music Band, Big Piano, Funny Trumpet, Thử đánh đàn T’rưng dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo nước ngoài.

Trẻ tham gia các trò chơi âm nhạc đặc sắc

Qua các trò chơi này, bé có cơ hội đứng trước đám đông thử điều khiển nhạc cụ mình yêu thích, rèn luyện sự tự tin, dạn dĩ. Đáng chú ý nhất trong đó có lẽ là nhạc trưởng với bộ vest bảnh bao, một tay cầm gây chỉ huy, một tay vẩy lúc nhanh, lúc chậm điều khiển ban nhạc tí hon của mình với điệu bộ say sưa, chuyên nghiệp.

Ở góc khác, các bé chơi trò Big Piano đang nhảy nhót theo từng phím đàn với gương mặt phấn khích, tràn trề nhựa sống. Tất cả các hoạt động đều được thực hiện trên nền nhạc vui nhộn giúp học sinh KINDY CITY Điện Biên Phủ có được tinh thần hứng khởi để tham gia trò chơi hết mình.

Trẻ tham gia các trò chơi âm nhạc đặc sắc

Những trò chơi gắn liền với âm nhạc tại cơ sở Điện Biên PhủTrường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – đã giúp giúp bé biểu lộ tình cảm, cảm xúc một cách thật nhất, gắn kết gần gũi với bạn bè hơn. Cười tươi, hét lên phấn khích, nhảy múa, ôm chầm lấy bạn… là những hành động thường gặp của các em trong hoạt động này.

Bên cạnh đó, những trò chơi âm nhạc cũng góp phần phát triển khả năng vận động thể chất của trẻ. Cụ thể, việc nhảy nhót, khiêu vũ theo nhịp điệu còn giúp trẻ tự rèn luyện kỹ năng vận động, tập luyện thể dục thể thao để duy trì nguồn năng lượng trong cuộc sống.