BÉ CHƠI BÓNG CHUYỀN, BÓNG RỔ TẠI KINDY CITY

be choi bong chuyen bong ro tai kindy city hinh 01

Do cuộc sống bận rộn của người lớn, việc cho con trẻ vận động ngoài trời, tập luyện thể thao đôi khi ít được thực hiện đầy đủ. Điều này có thể kiềm hãm sự phát triển thể chất và tinh thần của các em.

 

be choi bong chuyen bong ro tai kindy city hinh 01Bé chơi bóng rổ mang lại lợi ích không ngờ

Nhận biết được điều đó, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể chất cho trẻ. Giờ học làm quen bộ môn bóng rổ của cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân) là một ví dụ. Trong tiếng cổ vũ của các bạn, bé tự tin bật cao, nhồi bóng, di chuyển, rèn luyện cơ thể một cách toàn diện. Chưa kể, hành động đưa bóng vào rổ giúp phát triển óc phán đoán, sự khéo léo, tinh tường của trẻ.

 

Trò chơi bóng chuyền giúp bé phát triển thể chất

Trong khi đó, vào ngày hội Happy Time chủ đề học tập tích hợp Sand Study, cơ sở Cộng Hòa cũng tổ chức trò chơi bóng chuyền bãi biển sôi động. Dưới sự hướng dẫn của “Teacher”, trẻ được học cách xác định từ vị trí bóng, phán đoán đường bóng nhằm rèn luyện sự minh mẫn, linh hoạt trong xử lý tình huống. Hoạt động cũng giúp cơ thể trẻ dẻo dai, rắn chắc, đặc biệt giúp phát triển chiều cao cho bé. Qua giờ chơi bóng chuyền bãi biển đẫm mồ hôi, rộn ràng tiếng cười, thầy trò, bè bạn cũng gắn kết với nhau hơn nhờ tinh thần đồng đội và tính kỷ luật cao trong quá trình thi đấu.

 

be choi bong chuyen bong ro tai kindy city hinh 03


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin