BÉ CHUYỂN ĐÁ VÀO HANG CÁNH CỤT

Trẻ em nào cũng hứng khởi, thích thú khi được chơi với nước đá và cảm giác này nhân lên gấp bội khi nước đá được lồng ghép trong các trò chơi cùng bạn bè. Với chủ đề học tập tích hợp SNOW & PENGUIN vừa qua, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Lý Thường Kiệt đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi “Chuyển đá vào hang chim cánh cụt”.

Bé chuyển đá vào hang chim cánh cụt

Trò chơi được các cô thiết kế công phu ngay trong sân trường, với một dòng sông đầy đá và hang chim cánh cụt nằm cách xa nhau. Nhiệm vụ của các bé là dùng muỗng múc những viên đá chuyển từ dòng sông vào hang chim cánh cụt.

Nhìn những đôi tay lớp Koala nhỏ bé run run tập giữ thăng bằng, phối hợp ăn ý giữa tay, chân, mắt để nước đá không rơi vãi, ai cũng thấy sự cố gắng của các bạn.

Qua trò chơi, các em thuần thục hơn trong kỹ năng giữ thăng bằng, cầm nắm, đặc biệt cầm muỗng tự xúc ăn. Các em cũng hiểu hơn về chim cánh cụt, từ hình dạng, thói quen sống đến nơi ở cùng cảm giác lạnh lẽo băng giá mà xứ sở nhiệt đới không thể có được.

Bé chuyển đá vào hang chim cánh cụt