BÉ CÓ NHỚ TRƯỜNG LỚP, NHỚ THẦY CÔ?

Tính cả thời gian nghỉ Tết và dịch bệnh, đến nay đã hơn một tháng thầy cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xa trò.

Đã hơn một tháng bé xa trường

Trường học đầu ngày vẫn thế, tươm tất và sạch sẽ. Bàn ghế đã được các cô xếp thẳng thớm, sàn nhà không chút bụi bẩn. Phòng Năng khiếu sáng bóng những tấm gương, phòng Đa chức năng với các món đồ chơi đủ màu sắc vẫy gọi. Ngoài sân, những chậu cây bé trồng ra lá xanh um. Chỉ thiếu thanh âm rộn rã của các con.

Những chậu cây bé trồng ra lá xanh um

Các cô làm sao quên tiếng “thưa dạ” lảnh lót, tiếng cười giòn giã dưới nắng sớm sân trường. Cô cũng nhớ quay quắt những bàn tay bé xinh múc nước tưới cây tí tách, tiếng reo vui khi nhìn thấy cây đậu đỏ nhú mầm. Tiếng bé vỗ tay hân hoan khi được ăn món mình thích, sột soạt xếp chăn màn, đánh răng rửa mặt, cười cười nói nói tràn đầy sinh khí sau giấc trưa.

Những thầy cô nước ngoài cũng nhớ các con lắm. Họ nhớ những tiếng tíu tít bập bẹ “Teacher! Teacher” mỗi khi đi ngang cửa, những ánh mắt xoe tròn ngộ nghĩnh trong giờ thí nghiệm vui.

Góc hình kỷ niệm của các lớp

Bé ở nhà có nhớ những giờ học sôi động bên bạn bè, thầy cô? Nếu có, các con hãy cùng ba mẹ ôn lại kiến thức để chờ ngày tới lớp nhé.