BÉ ĐƯỢC GẶP NGƯỜI TUYẾT GIỮA MÙA HÈ

be duoc gap nguoi tuyet giua mua he

Đứa trẻ nhiệt đới nào cũng ước mơ một lần chạm vào bông tuyết trắng xốp và chơi trò nặn người tuyết huyền thoại. Thậm chí, trẻ em còn có những ước muốn có vẻ điên rồ như nuôi chim… cánh cụt. Vì các con là trẻ em, các con được quyền sống trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc!

 

be duoc gap nguoi tuyet giua mua heCách làm người tuyết đễ thương

Mùa hè này, con bạn sẽ được thỏa ước mơ chơi đùa trong thế giới tuyết với chủ đề Snow & Penguin trong Chương trình hè 2019 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Bằng những chất liệu lành mạnh như bông gòn, bột bắp hay kem, lòng trắng trứng, các bé sẽ tạo ra hình hài người tuyết, cắt dán tạo hình chim cánh cụt nhằm rèn luyện vận động tinh của đôi tay, nâng cao óc sáng tạo nghệ thuật.

Trẻ cũng được trải nghiệm cảm giác lạnh qua chuyến đi thực tế đến Snow Town (Thành phố Tuyết) với vô số trò chơi, hoạt động nhằm rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng sống, phát triển ngôn ngữ – tiếng Anh lẫn tiếng mẹ đẻ và óc sáng tạo. Sau tất cả, các em được nâng cao nhận thức và lòng yêu mến thiên nhiên và động vật hoang dã.

Chương trình hè 2019 STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 từ ngày 3/6 đến 26/7 xoay quanh các chủ đề tự nhiên: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow.

Bé làm người tuyết

 

 

 

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin