BÉ GIỎI TIẾNG ANH HƠN SAU 8 TUẦN HÈ

be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 02

Hè là dịp lý tưởng để rèn luyện, trau dồi khả năng tiếng Anh cho con trẻ. Hiểu điều này, nhiều phụ huynh cho con học thêm tại trung tâm hay thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, ở lứa tuổi mầm non, trẻ tiếp thu kiến thức nhiều phần qua chơi nên việc học thêm ngoại ngữ một cách máy móc gần như vô nghĩa với bé.

 

be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 02Bé học tiếng anh ở đâu tốt

Chương trình hè 2019 STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 từ ngày 3/6 đến 26/7 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY giúp con tiếp thu tiếng Anh qua chuỗi hoạt động phong phú, có chủ đích giáo dục cao. Trong suốt 8 tuần hè, trẻ sẽ thường xuyên nghe – nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ với các chủ đề: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow.

 

be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 02

 

Qua đây, các bé còn được tiếp thu trực tiếp vốn từ vựng theo từng ngữ cảnh cụ thể. Ngoài ra, các em còn phân biệt được các âm, vần, làm quen tên gọi và âm của hệ thống chữ cái trong tiếng Anh qua việc làm quen với các loại ấn phẩm như sách, truyện. Từ đó, trẻ nghe, tương tác hiệu quả khi cô giáo đọc truyện, hoặc thực hiện hội thoại, sắm vai, kể chuyện một cách tự nhiên, tự tin. Trong thời gian này, bé còn được thực hành Chương trình Reading Eggs nhằm tăng khả năng nghe – hiểu và phát triển vốn từ Anh ngữ.

 

be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 03

 

📣📣📣 Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi:
– Tặng 01 Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table hoặc 01 gấu bông
– Đặc biệt, giảm thêm 10% học phí năm học 2019 – 2020 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2019 – 2020 tại 03 cơ sở: cơ sở Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), cơ sở Lê Quý Đôn (quận Thủ Đức), cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 11)

 

be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 04 be gioi tieng anh hon sau 8 tuan he hinh 05

Lớp học tiếng anh cho bé

 

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin