BÉ HÁO HỨC CHỜ TIẾT HỌC BƠI Ở QUẬN 2

“Hôm nay con sẽ được đi bơi”
“Tụi con có bộ đồ bơi màu đỏ rất xinh”

Đó là những lời học sinh cơ sở Ngô Quang Huy (Quận 2) – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY háo hức khoe với người thân vào ngày học bơi mỗi tuần.

Tiết học bơi của trẻ Kindy City

Nằm trong cụm sân chơi ngoài trời có không gian cây xanh bao phủ và giám sát thường xuyên, hồ bơi tại cơ sở này rộng lớn, thiết kế an toàn, phù hợp với nhóm tuổi mầm non, đảm bảo cho trẻ điều kiện hoạt động học tập và vui chơi an toàn, hiệu quả.

Mỗi tuần, trẻ được một lần làm quen với nước sau khi khởi động kỹ càng dưới sự hướng dẫn cô giáo. Khi vùng vẫy trong dòng nước mát, các bạn cởi mở với nhau hơn, bộc lộ rõ tính cách của mình qua các trò chơi như bắn súng nước, ném banh, té nước, thi đi bộ dưới nước.

Bơi không chỉ tăng cường kỹ năng vật động mà còn làm tăng kỹ năng sống, phát triển thể chất và giải tỏa căng thẳng cho bé, giúp việc tiếp thu kiến thức được tốt hơn. Sau giờ học bơi, bé sảng khoái, tự tin hơn và hăng hái tham gia các tiết học tiếp theo.