BÉ HÌNH THÀNH THÓI QUEN ĐỌC SÁCH TỪ KINDY CITY

Bé hình thành thói quen đọc sách từ Kindy City

Người Do Thái đã nhỏ mật ong vào những trang sách rồi cho con nếm, ngửi để bé có được ấn tượng đầu đời ngọt ngào nhất về sách.

Bé hình thành thói quen đọc sách từ Kindy City

Bởi đọc sách muôn đời là thói quen đẹp đẽ, giúp trẻ có được nguồn vốn dồi dào cho việc hình thành và phát triển nhân cách. Học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã được nuôi dưỡng tâm hồn yêu sách ngay từ khi chập chững.

Tại mỗi lớp học của KINDY CITY luôn có một kệ sách phù hợp với từng chủ đề học tập của trẻ theo lứa tuổi. Ngoài giờ học kể chuyện sinh động, những câu chuyện ngụ ngôn, cổ tích cũng theo con vào giấc ngủ trưa qua giọng kể của cô.

Giờ kể chuyện tại Kindy City

Với chủ đề học tập BOOKS STUDY, học sinh KINDY CITY cũng đã được đắm mình trong thế giới sách truyện. Qua đó, trẻ hình thành cảm thức tốt và thói quen xem, đọc sách, chia sẻ một cuốn sách hay cho người khác.

Trong chuyến đi thực tế đến nhà sách và Thư viện Thành phố, bé còn học được văn hóa xếp hàng mượn, mua sách, giữ trật tự nơi công cộng, trân trọng giữ gìn sách, cất đúng vị trí sau khi đọc xong.

Sách cũng là món được nhiều thầy cô hệ thống chọn làm quà sinh nhật ý nghĩa cho học trò mình. Không cần ướp mật, tự bao giờ sách đã trở thành điều ngọt ngào của học sinh dưới mái nhà KINDY CITY!

Bé chia sẻ với bạn về quyển sách mình yêu thích