BÉ LÀM CẢNH SÁT ĐIỀU TIẾT GIAO THÔNG

Ướt đầm vai chú/ Giữa trưa nắng hè/ Chú đứng ngã tư/ Chỉ đường xe chạy

Làm chú cảnh sát đánh bại kẻ xấu, giúp đỡ người dân là điều đứa trẻ nào cũng mơ ước. Học trò cơ sở Nguyễn Duy Dương – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã được thỏa với đam mê của mình qua hoạt động hóa trang đóng vai sinh động này.

Bé làm cảnh sát điều tiết giao thông tại Kindy City

Tại chủ đề học tập tích hợp ROADS STUDY, học trò cơ sở này đã biến sân trường hệ thống giao thông công cộng thực sự với đầy đủ thành phần, từ người đi xe hơi, xe máy, đi bộ đến chú cảnh sát điều tiết giao thông.

Bé làm cảnh sát điều tiết giao thông tại Kindy City

Sân trường KINDY CITY quận 10 cũng biến thành khu phố tấp nập, với đường nhựa màu đen và vạch kẻ màu trắng, cho bé cảm nhận được cộng đồng giao thông thực sự ngoài đời. Và đây nữa, không thể không kể đến những cột đèn xanh đỏ giúp người dân lưu thông một cách suôn sẻ mà không xảy ra va chạm.

Tham gia trò chơi này, các bạn biết thêm nhiều điều thú vị, rằng xe cứu thương được ưu tiên chạy trước, khi đèn đỏ chúng ta phải dừng lại, đèn xanh mới được đi qua, lối nào dành cho người đi bộ, xe máy, xe ô tô.

Bé làm cảnh sát điều tiết giao thông tại Kindy City

Đặc biệt, tất cả cư dân đều phải chấp hành theo hiệu lệnh của chú cảnh sát, vì công việc chú ấy là giúp đỡ mọi người, đảm bảo an toàn trật tự giao thông, phân luồng, thậm chí bắt cướp hay xử phạt nếu ai phạm lỗi.

Bé làm cảnh sát điều tiết giao thông tại Kindy City

Hoạt động thu nhỏ hệ thống giao thông công cộng tại KINDY CITY Nguyễn Duy Dương đã cho học sinh nơi đây một không gian thỏa sức vui chơi, sáng tạo, trang bị cho bé những kiến thức bổ ích về thế giới đường sá, giúp bé không bỡ ngỡ khi tham gia giao thông ngoài đời thực.