BÉ TẠO VƯỜN XƯƠNG RỒNG XINH XẮN

be tao vuon xuong rong xinh xan hinh 01

Khi nói đến loài thực vật sống trên cát, chúng ta nghĩ đến cây gì trước tiên?

 

be tao vuon xuong rong xinh xan hinh 01

 

Học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tìm ra câu trả lời đó chỉ trong vòng 3 giây và thực hiện cắt dán một vườn xương rồng xinh xắn trong khuôn khổ chương trình học tập tích hợp với chủ đề Sand Study.

 

be tao vuon xuong rong xinh xan hinh 02

Bé tự làm chậu xương rồng nhỏ xinh

Những cây xương rồng này có đầy đủ gai nhọn nhưng lại không hề gây đau, không làm ai chảy máu. Dưới sự sáng tạo của các bé, cây không chỉ có một màu xanh lá cây, mà còn rất nhiều màu khác vui nhộn như: Xanh da trời, hồng, đỏ, tím… Sản phẩm xương rồng bằng giấy sau khi hoàn thành đã được cắm vào chậu cát để các bạn cùng so sánh, chiêm ngưỡng thành quả của nhau trong niềm phấn khích hoàn thành nhiệm vụ.

 

be tao vuon xuong rong xinh xan hinh 03

Cách làm cây xương rồng bằng giấy cực đẹp

Hoạt động cắt dán thủ công không những giúp các em hiểu thêm về màu sắc, hình dạng, cách xử lý nguyên liệu, rèn luyện sự kết hợp tay, mắt nhịp nhàng, khéo léo mà còn khuyến khích trẻ phát triển trí tưởng tượng của riêng mình. Quá trình trao đổi và thực hiện kích thích bé giao tiếp tốt hơn và giúp trẻ cảm nhận, trân trọng giá trị tình cảm bạn bè. Với những sản phẩm thủ công xuất sắc thế này, phụ huynh KINDY CITY có thể tin tưởng giao việc trang trí tiệc sinh nhật cho con và nhóm bạn của con rồi đấy!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin