BÉ VẬN ĐỘNG HOẠT BÁT TỪ TRONG LỚP RA NGOÀI TRỜI

Học sinh Kindy City rèn luyện thể chất

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, hoạt động thể chất là yếu tố không thể thiếu giúp học sinh lứa tuổi mầm non có được cơ thể khỏe mạnh. Tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, những trò chơi vận động không những giúp bé phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh hiệu quả.

Sau những giờ tỉ mỉ, tập trung cắt dán tạo hình, học trò cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân) lại được tắm mình trong tiếng cười giòn giã.

Học sinh Kindy City rèn luyện thể chất

Chỉ với vài quả chanh, chiếc muỗng, cọng dây thun giăng ngang lớp, các bé lớp lớn đã có những phút giây thi thố hồi hộp qua trò chơi: Giữ quả chanh trên muỗng băng qua chướng ngại vật.

Trong khi đó, tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng, các em lớp nhỏ đang rèn luyện độ chính xác của đôi tay, chân bằng hoạt động “Giữ bóng trong rổ vượt ngại vật”, “Đổ nước vào chai”, “Sút bóng vào goal”.

Học sinh Kindy City rèn luyện thể chất

Cũng tại một góc sân trường, một lớp cũng đang chơi trò “Nhảy màu cho bóng vào thùng”, phấn khích đến độ la hét, cổ vũ vang một góc sân trường.

Học sinh Kindy City rèn luyện thể chất

Chỉ với những trò chơi giản đơn nhưng dưới sự dẫn dắt khéo léo của các cô cơ sở Vành Đai Trong, Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, học trò đã có những phút giây thư giãn sau giờ học, giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần, là chất xúc tác giúp tập thể ngày một gắn kết với nhau.