BỔ VÀI QUẢ ĐU ĐỦ RA XEM HẠT THẾ NÀO!

Trẻ tìm hiểu quả đu đủ

Còn gì thú vị với bé hơn khi vừa học xong một chủ đề tích hợp lại được thực hành bằng vật thật ngay sân trường? Học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn được học theo cách như vậy.

Trẻ tìm hiểu quả đu đủ
Trẻ tìm hiểu quả đu đủ

Với chủ đề học tập tích hợp Seeds Study vừa qua, thầy cô cơ sở Nguyễn Duy Dương đã chuẩn bị nhiều loại loại hoa, quả phong phú để phục vụ nhu cầu tìm tòi, khám phá của học trò.

“Let’s explore papayas!”, cô giáo nước ngoài thông báo trước sự hân hoan của học sinh. Bổ ra trước mắt các em là một mẹt đu đủ với vỏ xanh, ruột vàng ươm và vô số hạt đen nhỏ chen chúc. “Wow, it’s black”, “Smell good!”, “Let’s plant the tiny seed” – Đó là những gì các em quan sát được và báo cáo lại cho “teacher”.

Ngạc nhiên với màu sắc của hạt đu đủ

 

Khám phá hạt đu đủ xong, các bạn quay sang giúp cô giáo tách vỏ đậu phộng. Qua trò chuyện, các em hết sức phấn khích khi biết rằng rất nhiều món ăn vặt quen thuộc của mình được làm từ loại hạt có lớp vỏ sần sùi này.

Rồi các thiên thần lại tíu tít rủ cô đi thu hoạch hạt hướng dương. Qua đây, học trò KINDY CITY thấy rõ vị trí của hạt hướng dương nằm ở nhụy hoa và khám phá ra điều thú vị là hoa cũng sinh ra hạt để con người ăn.

Bé thu hoạch hạt hướng dương

 Những hoạt động đầy tính thực tế như thế này đã giúp học sinh KINDY CITY Nguyễn Duy Dương củng cố, tiếp thu bài học một cách dễ dàng và sâu sắc.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin