BREAD STUDY AT SWEET & SOUR BAKERY

kindy-city-bread-study

Trong tháng 11, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp BREAD STUDY, dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại hệ thống.

hinh
Chuỗi hoạt động này giúp các em trau dồi các kỹ năng toán học cơ bản như ước lượng kích cỡ, hình dạng, đo, đếm ở thao tác làm BÁNH FRENCH PIZZA từ bánh mì, bột cà chua, phô mai và làm KEM GÓI với đường, vanilla, đá nghiền và muối; tăng cường kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay- mắt, thử óc sáng tạo cá nhân và nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ khi tham gia trò chơi KHÉO TAY VỚI DƯA HẤU và LÀM MẶT BÁNH NGÔ từ bánh ngô, tiêu, dưa chuột, nho khô và chuối.

Đặc biệt, tại tiệm bánh SWEET & SOUR BAKERY (quận 2), trẻ sẽ cùng nhau khám phá các công đoạn làm bánh, nâng cao óc quan sát, kỹ năng làm việc theo hướng dẫn, tinh thần hợp tác và kỹ năng hoàn tất công việc khi tự tay làm BÁNH COOKIES để mang về.

Với chuỗi hoạt động tích hợp BREAD STUDY, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện về tác phẩm ẩm thực đầu tay của chính mình.

Kính mời Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin