CẢ LỚP THÍCH ĐI HỌC, RỦ NHAU ĐẾN TRƯỜNG SỚM

ca lop thich di hoc ru nhau den truong som hinh 01

Từ một lớp có nhiều thành viên nhút nhát, sợ đi học trong những ngày đầu, qua 1 năm rèn luyện, lớp Dolphin 1 cơ sở Vành Đai Trong (quận Bình Tân) của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã đi vào nề nếp, tự tin thể hiện bản thân, đặc biệt “khoái” đến trường.

ca lop thich di hoc ru nhau den truong som hinh 01Bí quyết để bé thích đi học

Một Đức Anh dùng dằng, khóc lóc mỗi khi vào lớp, qua thời gian được cô hỏi han, tâm sự nay đã trở nên dạn dĩ, hoạt bát hay kể chuyện cho cả lớp. Bo ít nói trong lớp nay đã giao tiếp tốt, mở lòng cùng bạn bè trong sinh hoạt, vui chơi.

Một bé trai khác có dấu hiệu ghiền chơi iPad nhưng sau khi nghe cô khuyên nhủ đã giảm thiểu dán mắt vào màn hình, dành thời gian rèn luyện thể chất. Giờ đây, cậu bé là một trong những học sinh hăng hái nhất trong giờ học tiếng Anh với kỹ năng nghe, nói rất tốt. Tiểu Băng qua thời gian đầu khó khăn, nay cũng đã mê đến trường cùng bạn vui chơi, ca hát mỗi ngày.

Điều đặc biệt, cả lớp đã xây dựng được tình bạn vững chắc, rủ nhau đến lớp trước 8 giờ để cùng tập thể dục, ăn sáng và bắt đầu một ngày học đầy năng lượng. Ở Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trẻ hoàn toàn có cảm giác an toàn, gần gũi và tìm thấy ở đây là không gian trẻ thuộc về, từ đó, các em vừa dễ hội nhập vào cái tiểu xã hội ban đầu này, vừa tự tin học tập, vui chơi và phát triển.

Làm thế nào để trẻ thích đi học