CÁCH XỬ LÝ CÁC BỆNH THEO MÙA Ở TRẺ EM

hoi-thao-bac-sy-Doan

Thời điểm giao mùa có đặc trưng độ ẩm không khí cao, thời tiết thay đổi đột ngột, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn là điều kiện thuận lợi cho các loại vi rút, vi khuẩn có hại phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Đây chính là thời điểm dịch cúm, sốt xuất huyết, tiêu chảy, viêm đường hô hấp bùng phát. Vì thế, Quý phụ huynh cần trang bị cho mình kiến thức để có những biện pháp giúp trẻ phòng tránh đúng cách.

Để tiếp sức và đồng hành với phụ huynh, trong khuôn khổ của loạt Hội thảo về nuôi dạy (Parenting Workshops), Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, vinh hạnh kết nối với Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn – Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare, chia sẻ về chủ đề “Cách xử lý các bệnh theo mùa ở trẻ em”.

hinh-trong-bai

Thời gian hội thảo: từ 9 giờ sáng chủ nhật, ngày 25/03/2018

Địa điểm: Adora Luxury (số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh Nội dung mới của Chương trình Mầm non Creative Curriculum – Teaching Strategies – Hoa Kỳ được triển khai trong năm học 2017 – 2018.

Đặc biệt, để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, nhà trường sẽ ưu đãi giảm 20% học phí chính khóa năm học 2017 – 2018 đồng thời miễn phí ghi danh; hoặc ưu đãi giảm 25% học phí chính khóa học phần I năm học 2018 – 2019 khi phụ huynh ghi danh cho trẻ ngay tại hội thảo.

Do số lượng khách mời có hạn, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký qua số điện thoại: 0901 853 353.

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button