CARING FOR PETS

kindy-city-caring-for-pet

Nhiều trẻ không chỉ xem thú cưng đơn giản chỉ là vật nuôi mà chúng còn như một thành viên trong gia đình và là người bạn thân thiết của mình. Có bé thường trò truyện, chia sẻ những suy nghĩ, những bí mật riêng tư với vật nuôi.

hinh-trong-bai

Chỉ cần những dải giấy màu, trẻ tự mình cắt – dán để làm nên lồng chim cho người bạn nhỏ.

Là một chủ điểm học tập quan trọng trong tháng 4, Dự án học tập “Caring for Pets” là chủ đề học tập tích hợp nhằm giúp cho các em làm quen với thú nuôi và nâng cao kỹ năng vận động tinh thông qua các trò chơi tập chăm sóc thú như chải lông, đánh răng, tắm, sấy lông và cho thú ăn.

Việc tự chăm sóc thú cưng giúp trẻ sống có trách nhiệm hơn, tự tin hơn, rèn được tính kỷ luật và có thể dạy trẻ nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống.

Để khơi gợi ở trẻ khả năng lý giải vấn đề và tạo điều kiện để trẻ có cơ hội thỏa trí sáng tạo cá nhân, tại dự án “Caring for Pets”, trẻ sẽ được tập cách phân biệt các loại thú nuôi dựa vào đặc trưng hình thức, sáng tác trang phục cho chim với động tác tô màu, nhận diện và in hình xương của thú trên giấy. Đặc biệt, trẻ được sắm vai “thám tử” để truy tìm dấu chân thú, mô phỏng cách thức di chuyển của chúng.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có những tiếp sức tương thích.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin