CẬU BÉ LỚP KOALA NĂNG NỔ

“Sau 1 tháng đi học, con đã biết tên tất cả bạn trong lớp, cô giáo và cả các chú bảo vệ. Mỗi buổi trưa ngủ dậy, con năng nổ gọi các bạn dậy luôn” – Cô giáo lớp Koala Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Điện Biên Phủ hồ hởi khoe với phụ huynh Subin về sự tiến bộ của cậu bé sau thời gian ngắn theo học.

Với cô giáo trẻ, đó không chỉ là món quà của nghề trao tặng. Niềm vui này sánh như cảm giác của người thân khi thấy con, cháu của mình tiến bộ từng ngày.

Nhiều người quan niệm gởi con dưới 3 tuổi đến trường chỉ để cho cô giáo “giữ trẻ, nhưng tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các con thực sự được học qua những bài chơi theo chủ đề. Chỉ với 1 tháng nhưng nhờ lịch hoạt động dày đặc trong lớp, ngoài trời, Happy Time, Outdoor, các bé dễ dàng hòa nhập với bạn, từ đó vui vẻ, và trở nên dạn dĩ hơn.

Cũng nhờ tổ chức vui chơi có chủ đích giáo dục phù hợp với lứa tuổi, học sinh KINDY CITY có cơ hội phát triển mọi mặt, là cơ sở để các con hình thành trí thông minh, góp phần tạo lập năng lực thành công cho tương lai.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin