“CHA MẸ NÊN ỨNG XỬ TRƯỚC NHU CẦU CỦA TRẺ NHƯ THẾ NÀO?”

kindy-city-ung-xu-truoc-nhu-cau-cua-tre

Làm cha, làm mẹ ai cũng đều hiểu rằng chỉ yêu con thôi thì chưa đủ và chúng ta luôn tìm cách đem lại những gì tốt nhất có thể để giúp con mình phát triển theo ước muốn. Trong nhịp sống ngày càng hối hả, vấn đề đặt ra là: liệu chúng ta có đủ thời gian để kịp hiểu những biến đổi tâm – sinh lý khi trẻ hiển nhiên ngày mỗi lớn khôn và những điều chúng ta làm có phải là những gì trẻ mong đợi hay không?

article-img

Trong quan điểm nhất quán về nuôi dạy là luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh trong quá trình giáo dưỡng con em, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City vinh dự mời Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM chia sẻ xung quanh chủ đề “CHA MẸ NÊN ỨNG XỬ TRƯỚC NHU CẦU CỦA TRẺ NHƯ THẾ NÀO?” vào lúc 9 giờ sáng ngày 20/08/2016 (thứ Bảy) tại cơ sở Trần Quốc Thảo (số 68 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM) và 9 giờ sáng ngày 27/08/2016 (thứ Bảy) tại cơ sở Cộng Hòa (số 437 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Đây là một trong những sinh hoạt thường kỳ “Parenting Workshop” (Hội thảo Nuôi dạy) nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết và là cơ hội để mở rộng sự kết nối giữa Nhà trường và Gia đình, ngõ hầu mở rộng không gian giáo dưỡng vì sự lớn khôn, phát triển đúng cách của trẻ. Cũng tại Hội thảo này, ngoài việc tiếp thu, trao đổi kinh nghiệm quý giá với chuyên gia, Quý phụ huynh còn có thể tìm hiểu thêm Chương trình Giáo dục Mầm non tiến tiến Creative Curriculum, của tổ chức Giáo dục Teaching Strategies – Hoa Kỳ mà nhà trường đang triển khai.

Bên cạnh đó, nhà trường còn song song tổ chức một Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động, dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự cơ sở Trần Quốc Thảo với cô Thủy (điện thoại: 0906306045; thuy.than@kindycity.edu.vn); tham dự cơ sở Cộng Hòa với cô Hà (điện thoại: 0984199811; ha.dinh@kindycity.edu.vn).

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận Chương trình Nuôi dạy tiên tiến, trong suốt tháng 8/2016, Nhà trường áp dụng chương trình ưu đãi học phí dành cho phụ huynh mới đăng ký và giảm 10% cho phụ huynh nào giới thiệu 1 phụ huynh mới cho năm học 2016-2017. Đối với Cơ sở mới ở Điện Biên Phủ, mức giảm lên đến 25% học phí học kì 1 năm học 2016-2017 cho phụ huynh đăng ký cho con học tại đây.

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy cảm ơn sự hợp tác của Quý vị và hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em tại KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button