CHIỀU TRẺ VÀ HỘI CHỨNG CON VUA

kindy-city-hoi-thao-nuoi-day-tre

Bố mẹ nào cũng chiều con ít nhiều chỉ vì muốn “cục cưng” của mình luôn được vui. Đời sống càng bận rộn thì chiều con đang có khuynh hướng trở thành thói quen của không ít phụ huynh. Theo đó, trẻ dễ được cung phụng, chiều chuộng quá mức, thậm chí có khi trở thành người chỉ huy, điều khiển nhiều sinh hoạt trong gia đình nữa. Vấn đề đặt ra là: chiều trẻ có phải là cách duy nhất để người lớn thể hiện yêu thương không và làm sao để bố mẹ không làm hư con trong cách cư xử?
kindy_city_tam_ly_tre_hinh-trong-bai

Nhằm giúp phụ huynh nắm bắt nhiều hơn một số kỹ thuật trong nuôi dạy, đặc biệt là dạy trẻ biết kiểm soát bản thân, trong khuôn khổ của loạt Hội thảo về nuôi dạy (Parenting Workshops), Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, vinh hạnh mời Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM chia sẻ với chủ đề “Chiều trẻ và hội chứng Con vua”.

Thời gian hội thảo: từ 9 giờ sáng thứ Bảy, ngày 19/05/2018

Địa điểm: Adora Luxury (số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

Ngoài ra, tại Hội thảo, cô Melissa Jayne Manley, từ Institute for Integrative Nutrition trình bày về Tháp dinh dưỡng cho trẻ mầm non liên quan đến chế độ ăn uống cần thiết của trẻ trong nhóm tuổi này.

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh Chương trình Hè 2018 – Active Play Active Learning Summer bắt đầu từ tháng 6 – 2018.

Đặc biệt, tại hội thảo, để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình học tập tiên tiến CREATIVE CURRICULUM – Teaching Strategies (Hoa Kỳ), nhà trường tặng Ipad Pro 10.5’’ wifi 64 GB – New 2017 cho trẻ ghi danh năm học 2018 – 2019 và ưu đãi giảm 20% mức học phí của chương trình Hè 2018 khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại trường KINDY CITY.

Do số lượng khách mời có hạn, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký qua số điện thoại: 0901 853 353.

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button