CHO TRẺ MẦM NON NHẬP HỌC NGAY SAU TẾT HAY ĐỢI KHAI GIẢNG?

Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng, rất nhiều phụ huynh có con đang độ tuổi đến trường đắn đo với câu hỏi: Nên cho trẻ nhập học sau Tết hay chờ đến năm học mới? Quý Phụ huynh hãy cùng KINDY CITY tìm câu trả lời!

Nhiều phụ huynh đắn đo về việc nên cho trẻ nhập học sau Tết hay chờ đến năm học mới

Lựa chọn trường mầm non phù hợp cho con là điều vô cùng khó khăn với những bậc cha mẹ, bởi đây là bước đệm quan trọng quyết định nhân cách và kỹ năng sống cho trẻ về sau. Do đó, hàng tá câu hỏi xuất hiện trong thời điểm quan trọng này và đáp án cũng cần được phân tích kỹ càng. Dưới đây là những tư vấn đến từ Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY:

  • Thứ nhất, các trường mầm non tuyển sinh quanh năm, nên không có sự khác biệt về sự đón nhận, chăm nom trẻ giữa việc nhập học sau Tết hay đầu năm học mới. Thậm chí, việc đến trường sau Tết có thể thuận lợi hơn cho trẻ vì bé có cơ hội học hỏi ở các bạn đồng trang lứa đã ổn định nề nếp sinh hoạt để tiến bộ nhanh chóng hơn.
  • Thứ hai, nếu qua Tết bé đã đủ 18 tháng tuổi thì việc đi học sớm bên cạnh mang lại sự thuận tiện cho ba mẹ trong công việc, còn giúp trẻ học được cách hòa nhập, tính tự lập, tự giác sớm, là bước đệm giúp bé tự tin, dạn dĩ trong tương lai.

Không khác biệt về sự đón nhận, chăm nom trẻ giữa việc nhập học sau Tết hay đầu năm học mới

  • Sau Tết, Kindy Citizens sẽ được tham gia Học phần 4 và 5 với các chủ đề hấp dẫn: “Clothes”, “Grocery”, “Garden”, “Water”… “siêu hoạt động” 70% thời gian học tập diễn ra ngoài lớp học, bao gồm các chuyến dã ngoại dày đặc như Vietopia, Happy Farm, mua sắm thật ở siêu thị, dự tiệc hồ bơi… giúp trẻ mở rộng thế giới quan, phát triển nhận thức, ngôn ngữ (Anh – Việt) và thể chất sớm.
  • Đây cũng là thời điểm KINDY CITY áp dụng đồng loạt các chính sách học bổng nhân văn và hấp dẫn như: Học bổng Tri ân, học bổng tiếp cận giáo dục sớm, Theo nhóm và không ít chương trình khuyến sinh thu hút học sinh mới để ba mẹ dễ dàng tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế lựa chọn cho con.
  • Với đội ngũ giáo viên, nhân viên bằng cấp uy tín, kỹ năng đứng lớp vững vàng, KINDY CITY đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu, cho các em cảm nhận được tình yêu thương, sự ấm áp trong tình yêu thương của thầy cô như một mái ấm nối dài.

Đây là thời điểm KINDY CITY áp dụng đồng loạt các chính sách học bổng nhân văn và hấp dẫn

 Ngoài những yếu tố nói trên, ba mẹ cũng cần cân nhắc dựa vào sự phát triển của con, khả năng chăm nom của gia đình để đưa ra quyết định có nên cho trẻ nhập học từ sau Tết hay không. Chúc các phụ huynh thông thái có lựa chọn tốt nhất cho con!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button