CHƠI ĐỂ HỌC CÁCH ỨNG XỬ VỚI NGƯỜI LẠ

“Trên bãi cỏ/ Chú thỏ con/ Tìm rau ăn / Rất vui vẻ/ Thỏ nhớ nhé/ Có cáo gian/ Đang rình đấy/ Thỏ nhớ nhé/ Chạy cho nhanh/ Kẻo cáo gian/ Tha đi mất!” – Khi những câu thơ vừa dứt, khuôn viên ngoài trời của cơ sở Bình Tân, Trường Mầm non quốc tế KINDY CITY nổ tung bởi những bước chạy, tiếng cười, kêu la vì “cáo” bắt các bạn “thỏ”. Dù mướt mồ hôi nhưng những cô, cậu trò nhỏ vẫn năn nỉ cô lại chơi thêm chút nữa. Mỗi khi có chú “thỏ con” nào bị bắt, “thỏ mẹ” lại khóc lóc, dặn dò đàn con: “Các con nhớ nhé, đừng nghe lời dỗ ngọt của người lạ, kẻo bị bắt thì mẹ rất buồn”.

Dạy bé cách ứng xử khi gặp người lạ

Tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, trẻ liên tục được tham gia các trò chơi vận động có chủ đích, nhằm giúp bé phát triển thể chất, nâng cao trí thông minh.

Dạy trẻ kỹ năng xử lý tình huống khi gặp người lạ

Đặc biệt, các trò chơi như trên còn chú trọng rèn luyện phản ứng nhanh và giáo dục con trẻ về cách ứng xử với người lạ, tìm kiếm sự an toàn khi bước ra không gian ngoài gia đình và ngoài trường.