CHƠI LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÁCH ĐỂ TRẺ HỌC CÁCH KIỂM SOÁT CẢM XÚC

Trẻ được chơi nhiều thường vui vẻ, hoạt bát, dễ hòa nhập và được bạn bè yêu mến hơn trẻ ít được chơi. Những gì tiếp thu được trong khi chơi sẽ giúp các em phát triển đều khắp trong các lĩnh vực: thể chất, trí tuệ, quan hệ và kỹ năng, óc sáng tạo và thẩm mỹ cá nhân. Nếu ít được chơi, mức phát triển về tâm lý, trí năng cũng như nhận thức xã hội của các em có phần hạn chế. Như vậy, chơi vừa là nhu cầu vừa là động lực quan trọng để các em có được cơ hội phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh trẻ học qua chơi tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Chơi giúp trẻ kiểm soát cảm xúc

——
Tại trang chuyên mục “TƯ VẤN NUÔI DẠY TRẺ MẦM NON” của website nhà trường – nơi mà những giải đáp được nhiều chuyên gia đầu ngành và có uy tín cao trong thành phố thực hiện, Quý vị Phụ huynh có thể nêu câu hỏi và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia liên quan đến quá trình nuôi, dạy trẻ.