CHRISTMAS ON POLAR EXPRESS TRAINS

christmas-kindy-city

Rộn ràng trong mùa đoàn viên và chia sẻ của văn hóa phương tây, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City như khoác lên mình bộ một cánh Giáng sinh rực rỡ, lung linh sắc màu, bởi những tiếng nhạc, tiếng hò reo, phấn khởi của trẻ tại dự án học tập “CHRISTMAS ON POLAR EXPRESS TRAINS” – ĐÓN GIÁNG SINH TRÊN TÀU TỐC HÀNH BẮC CỰC.

hinh trong bai

Tìm hiểu về ý nghĩa của Giáng Sinh qua những câu chuyện về ông già Tuyết, về những đứa trẻ ngoan ngoãn vào đêm Giáng Sinh là một hoạt động không thể tách rời tại Kindy City.

Thông qua dự án học tập về Giáng sinh, trẻ được nâng cao kỹ năng vận động tinh, óc sáng tạo và kỹ năng hoàn tất công việc bằng việc tự tay làm CỘT BẮC CỰC – ghi dấu quê hương của Ông Già Noel, KẾT ĐỒ TRANG TRÍ LÊN BÓNG và LÀM KẸO GIÁNG SINH, từ chất liệu là giấy, xốp, dây buộc, tiền kên, kẹo que và bột màu.

Đặc biệt, trẻ sẽ phát huy tinh thần đồng đội, kỹ năng phối hợp qua việc hóa thân vào vai người bán vé và hành khách ở trò chơi SOÁT VÉ TÀU và ĐI TÀU TỐC HÀNH THAM QUAN MIỀN BẮC CỰC, để được nghe những chuyện kể về Ông già Noel thần thoại với các bài hát Giáng sinh truyền thống.

Tất cả chỉ có tại Thành Phố Tuổi Thơ – nơi mà những công dân tí hon luôn được công nhận sự sáng tạo, tài năng bản thân.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin