“CHƯA BAO GIỜ CON ÔM CHẶT AI NGOÀI MẸ NHƯ THẾ”

Những lời nhận xét, tin nhắn phản hồi tích cực từ phụ huynh là niềm vui, động lực to lớn đối với thầy cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Cơ sở Nguyễn Duy Dương là nơi liên tục nhận được lời nhận xét ngọt ngào như vậy.

 

Phụ huynh em Kỳ Ý cho biết con được học cơ sở là điều may mắn của gia đình. “May mắn không đơn giản là con được học ở trường quốc tế đầy đủ tiện nghi, mà còn ở chỗ con gặp được các thầy cô hiền hòa, thật tâm yêu thương” – bà mẹ trẻ chia sẻ. Chị cũng tâm sự rằng chưa bao giờ Ý ôm chặt ai ngoài mẹ. Vậy mà bằng tình thương, ấm áp, các cô đã trở thành người con có thể tin tưởng dang tay ôm thật chặt.

Trong khi đó, phụ huynh Kitty đang học tại cơ sở này cũng cho hay chị ấn tượng về sự nhiệt tình với cả mẹ và con từ những ngày đầu con đi học đến tận bây giờ. Điều quan trọng nhất là chị nhìn thấy được ở các cô sự tận tâm, yêu thương trẻ con thật lòng và rất công bằng giữa các cháu.

Bên cạnh sự tận tâm của các cô, môi trường học tập đạt chuẩn, cơ sở Nguyễn Duy Dương của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY còn sở hữu Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resources Center) và các phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin