CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI KINDY CITY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO TRẺ?

truong-mam-non-quoc-te-chuong-trinh-hoc-tai-kindy-city-mang-lai-dieu-gi-cho-tre

Trẻ học tập tốt nhất thông qua vui chơi.

Mỗi bài chơi ở Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City được thiết kế để giúp các em củng cố kiến thức, học cách tìm kiếm thông tin và kiến tạo vốn hiểu biết. Ngoài không gian học tập tại lớp, trong khuôn viên trường, ở các chuyến đi điền dã, các em học sinh còn tham gia các hoạt động tại Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resources Center) rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy, không gian giao diện, thực nghiệm đủ cho 10 bình diện phát triển của chương trình Creative Curriculum.

truong-mam-non-quoc-te-chuong-trinh-hoc-tai-kindy-city-mang-lai-dieu-gi-cho-tre
Các em tham gia hoạt động Sắm vai tại Trung tâm học liệu Curriculum Resources Center

Chương trình học tại Kindy City giúp trẻ:

* TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRI THỨC VÀ NHÂN CÁCH

Trẻ có được kiến thức, kỹ năng ngang bằng với trẻ ở các nước tiên tiến và biết cách cư xử phải phép, đúng mực và có trách nhiệm với bản thân cũng như với những người xung quanh.

* TRẺ TRỞ NÊN HAM HỌC vì biết được phương cách tiếp cận tri thức – Trẻ học cách học (learn how to learn), và từ đó có hứng thú, biết tự tìm kiếm và dần nâng cao vốn hiểu biết cho mình.

truong-mam-non-quoc-te-chuong-trinh-hoc-tai-kindy-city-mang-lai-dieu-gi-cho-tre
Bé cảm nhận từng loại vật thể khi di chuyển

* TRẺ TIẾP THU NHẸ NHÀNG nhờ vào lối học tập qua chơi (Learn through play) và mỗi hoạt động chơi là cơ hội củng cố, mở rộng tri thức lẫn kỹ năng.

* CHƯƠNG TRÌNH CREATIVE CURRICULUM giúp trẻ có được các kỹ năng tiếng Anh chuẩn ngay từ giai đoạn đầu đời và tiếp thu kiến thức hiện đại ngang bằng với trẻ ở Hoa kỳ và các nước tiên tiến.

truong-mam-non-quoc-te-chuong-trinh-hoc-tai-kindy-city-mang-lai-dieu-gi-cho-tre
Trẻ phát triển các kỹ năng thông qua hoạt động học qua chơi tại chương trình Creative Curriculum

* MỌI TRẺ ĐỀU ĐƯỢC QUAN TÂM VÀ CÓ CƠ HỘI ĐỒNG ĐỀU TRONG HỌC TẬP – Việc điều chỉnh phương pháp, nội dung học tập phù hợp với sức học của từng em được dựa trên các đánh giá và thang đo chuẩn của chương trình Creative Curriculum.

* TRẺ ĐƯỢC TRANG BỊ CÁC KỸ NĂNG VÀ GIÁ TRỊ SỐNG làm nền tảng cho quá trình phát triển về sau (theo sát với nôi dung Chương trình Giáo dục nhân cách do Viện Josephson, Hoa Kỳ đề xuất).

* Trẻ không những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để tự tin bước vào lớp một của các trường tiểu học công lập và quốc tế, mà còn VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN trong các cấp học tiếp theo.

Sản phẩm của bé

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có mặt trong 12 Quận trọng điểm của thành phố. Để hiểu rõ về nội dung vui học và an tâm với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện của nhà trường, quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan các cơ sở hiện hữu và cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.