CLOTHES STUDY & GROCERIES STUDY: DẠY TRẺ MUA SẮM THÔNG MINH

Học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đang bước vào hai chủ đề học tập cuối cùng của năm học: CLOTHES STUDY & GROCERIES STUDY.

Với các chủ đề này, trẻ sẽ được trang bị kiến thức cần thiết về tên gọi, chất liệu, màu sắc và tính năng của các loại vải, kể cả ý niệm về trang phục, đồng phục liên quan đến nghề nghiệp cùng trang phục truyền thống.

truong-mam-non-quoc-te-day-tre-mua-sam-thong-minh
Trẻ tìm hiểu về trang phục

Qua những hoạt động như Clothing Day, We do laundry – We do sharing, hay Texture Board, các em được tăng cường rèn luyện, hình thành các kỹ năng học tập cần thiết như đặt câu hỏi, tìm kiếm, thu thập và trình bày thông tin thông qua hoạt động nhóm trên các loại vải do cô giáo cung cấp.

truong-mam-non-quoc-te-day-tre-mua-sam-thong-minh
Trẻ tập cách phơi quần áo

Ngoài ra, học sinh KINDY CITY sẽ được giới thiệu các loại sản phẩm cần thiết cho đời sống hàng ngày được bày bán trong những “Grocery Stores” cùng giá trị vật chất của chúng. Đặc biệt, hoạt động Virtual Trip: Exploring a Grocery Store sẽ mang đến không gian mua sắm được dàn dựng tại lớp dành riêng cho các “KINDY SHOPPERS”.

truong-mam-non-quoc-te-day-tre-mua-sam-thong-minh
Sắm vai người mua hàng là một trong những hoạt động yêu thích của các em học sinh Kindy City

Qua cụm chủ đề này, học sinh KINDY CITY được nâng cao việc thực hành các kỹ năng sống đã học như biết thu dọn ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh cá nhân, tự mặc quần áo, cột dây giày và lập kế hoạch mua sắm.

Đặc biệt, qua chuỗi hoạt động “Rewear, Reuse & Reduce” – thu gom quần áo cũ từ gia đình, trang trí sáng tạo, giặt là để góp sức vào công việc thiện nguyện, học sinh KINDY CITY cũng được nâng cao lối sống thân thiện môi trường và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin