CÔ NUÔI, DẠY TẠI KINDY CITY: QUÝ TRẺ, YÊU NGHỀ

“An toàn – chuyên nghiệp – tôn trọng – công bằng – hợp tác” là các giá trị cốt lõi thể hiện trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, bảo mẫu tại được Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ ra trong buổi tập huấn hôm 2-11 vừa qua.

Tấp huấn nhân viên trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Tại buổi nói chuyện mang tên “Trách nhiệm của cô nuôi, dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY”, TS Thái Duy Bảo – đại diện lãnh đạo nhà trường – lần nữa nhấn mạnh về phẩm chất cần có của một cô nuôi dạy trẻ tại hệ thống. Đó là sự quý trẻ, yêu nghề; kiên nhẫn, biết kiềm chế; có kiến thức, kỹ năng cần thiết và trên hết là tinh thần trách nhiệm cao. Song song đó, Ban giám hiệu lần nữa nhắc lại nhiệm vụ của cô nuôi – dạy và quy trình nuôi dạy trẻ trong ngày tại KINDY CITY.

Tấp huấn nhân viên trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Đối với giáo viên, lãnh đạo hệ thống cũng có những lưu ý cụ thể như đưa đón trẻ, chuẩn bị giáo án, giải quyết tình huống, tổ chức tiết học chất lượng. Trong đó, coi trọng cá thể hóa, tổ chức bài học, bài chơi phù hợp với trình độ của trẻ là điều khiến giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trở nên đặc biệt.

Tấp huấn nhân viên trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Cũng trong buổi tập huấn, TS Thái Duy Bảo cũng đã lưu ý chi tiết về những hoạt động khác như chơi trong lớp, chơi ngoài trời, với sự an toàn của trẻ đặt lên hàng đầu. Giờ ăn, ngủ, trả trẻ và vai trò của đội ngũ quản lý trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ tại trường cũng được thảo luận một cách nghiêm túc. Đặc biệt, giờ ăn tại KINDY CITY được thực hiện theo phương châm phối hợp, kiên nhẫn, nhân từ.

Lãnh đạo Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tin rằng sau những buổi huấn luyện định kỳ như thế này, các cô nuôi – dạy sẽ được rèn luyện kiến thức chuyên môn một cách kỹ càng, bài bản, củng cố tình thương, trách nhiệm đối với con trẻ.